lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านUMA Silver 925 Thailand
ชื่อร้านค้า
UMA Silver 925 Thailand
รายละเอียดร้านค้า
UMA Silver925 Thailand
ยินดีต้อนรับ
ส่ง-ปลีก เครื่องประดับ แหวนเพชร ต่างหูเพชร จี้เพชร สร้อยคอเงิน สร้อยคอ กำไลเพชร แหวนเงิน แหวนทองคำขาว แหวนเพชรcz
จำหน่ายเครื่องประดับเงินแท้ๆ 92.5% ประดับเพรชแท้ CZ,เพรชแท้รัสเซีย,เพชรแท้สวิส,เพรชแท้เบลเยียม น้ำดี สะอาด
เกรดดีที่สุด และถูกที่สุดในประเทศไทย คุณภาพส่งออก
ที่สุดแห่งความเลอค่าอย่างมีสไตล์
ดีไซน์หรูหรา ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร
QR code
Scan this!

 

                                           umasilver925.com เว็บไซต์ขายเครื่องประดับที่มากกว่าการค้า !!

 

             ยินดีต้อนรับเข้าสู่ umasilver925.com เรามีความเชื่อเหลือเกินว่า เมื่อคุณได้เข้ามาในเว็บไซต์ umasilver925.com แล้วจุดมุ่งหมายของคุณคงอยากเข้ามาเยี่ยมชมเครื่องประดับที่ทางร้านมีการจัดจำหน่ายกันอยู่แล้ว  ดังนั้นก่อนที่จะเข้าไปเลือกชมสิ่งที่น่าสนใจจากทางร้าน  เรามาลองดูกันก่อนดีกว่าว่าทาง  เว็บไซต์ของเรามีอะไรให้ทางชม  และท่านสามารถหาอะไรได้จากในนี้  UMA Silver925 Thailand  เป็นร้านที่ จัดจำหน่ายเครื่องประดับที่มีคุณภาพในระดับดีเยี่ยมไม่แพ้ร้านใดในประเทศไทย โดยทางเรามีการจัด จำหน่ายทั้งในราคาส่งและปลีกย่อย โดยท่านสามารถพบเจอสินค้าในรูปแบบของเงินแท้ 92.5% ประดับ เพชรแท้ CZ หรือเพชรคุณภาพชั้นดีชนิดอื่นที่ทางเราทั้งคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี ภายในเว็บไซต์จะแยก ประเภทสินค้าออกมาตามจุดประสงค์การใช้งาน ทั้งภาพรวมใหญ่แบบเครื่องประดับเงินแท้ 92.5% แหวน ต่างหู กำไล ต่างหูพร้อมจี้ สร้อยคอ จี้และสร้อยข้อมือ ซึ่งภายในหมวดหมู่แต่ละชนิดก็จะมีสินค้าอยู่มากมาย ทั้งการที่นำเงินไปผสมกับทองคำ ใส่เพชรเติมลงไปให้สวยงาม ที่สำคัญสินค้าจากทางร้านขายจำนวนจำกัด เรียกว่าหมดแล้วหมดเลยไม่มีทางทำซ้ำอย่างเด็ดขาด ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าหากซื้อสินค้าจากทางร้าน เราไปแล้ว อย่างน้อยก็หาใครที่ซื้อเหมือนกันยากแน่นอน  ซึ่งหากใครเห็นแค่รูปภาพแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ แล้วละก็ ทุกสินค้าของทางร้านก็มีรายละเอียดไว้บอกให้คุณได้ใช้ตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนอย่างแน่นอน ทั้งราย ละเอียดที่เราต้องการทราบพื้นฐานอย่างขนาด น้ำหนัก องค์ประกอบโดยรวมของเครื่องประดับ การทำความ สะอาด อายุการใช้งาน จนไปถึงการระบุราคาและส่วนลดไว้อย่างชัดเจนแล้ว ดังนั้นคุณจะสบายใจได้เลยว่า เมื่อซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ของเราไปจะได้รับสินค้าคุณภาพ ถูกต้องตามภาพ และไม่มีการบวกราคาเพิ่ม ขึ้นแต่อย่างใด มีแต่จะลดลงหากคุณเลือกซื้อเยอะขึ้นไปอีกด้วยนั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้นทางเว็บไซต์ก็ไม่ได้ เจาะจงจะขายสินค้าอย่างเดียว  ยังคงมีบทความคุณภาพมากมายให้คุณอ่านเพลินๆ  โดยบทความจะเน้น  ความรู้จากเครื่องประดับ ทั้งวิธีการเลือกสวมใส่ หรือวัสดุที่มีศัพท์เฉพาะทางมากๆคืออะไรทางเว็บเค้าก็ใส่ใจ และเขียนให้คุณได้รับชมทั้งหมดแล้ว นอกเหนือไปจากเรื่องราวที่ได้กล่าวมาทางเว็บไซต์ umasilver925.com ยังมีการแจ้งชำระสินค้าที่เข้าใจได้ง่ายไม่ว่าใครก็ทำตามได้ หรือหากมีปัญหาเกิดขึ้น จากกระบวนการ เกิดข้อสงสัยก่อนสั่งซื้อ อยากขอเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ทางร้านก็มีเว็บบอร์ดรวมถึงช่อง ทางการติดต่อมากมายให้คุณได้สนทนากับทางร้านแบบชั่วพริบตาเลยทีเดียว แต่หากใครใจร้อนก็ลองไปหา ที่หน้าร้านที่ระบุไว้ได้เลย แหมเรียกได้ว่าเอาใจกันขนาดนี้แล้วลองแวะเข้ามาชมกันหน่อยดีกว่า

แหวนเงิน

               การมอบแหวนให้กับคนพิเศษถือเป็นสิ่งสำคัญทั้งผู้ให้และผู้รับ ผู้ให้ต้องการเลือกของที่พิเศษที่สุดให้กับผู้รับหรือคนพิเศษทำให้การเลือกของขวัญนั้นบางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะมอบสิ่งใดให้ดี การมอบแหวนเงินก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสม   อีกทั้งมีราคาที่ไม่สูงมาก สามารถหาซื้อได้ง่าย ส่วนเรื่องของราคาก็อยู่ในหลักร้อยถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับงานที่ละเอียดมากน้อยเพียงใด ขนาด ของแหวน การมอบแหวนเงินเป็นของขวัญหรือให้กับคนพิเศษในโอกาสต่างๆนั้นจึงต้องมีการพิถีพิถันในการเลือกควรเลือกให้เหมาะกับนิ้วมือของผู้รับและที่สำคัญผู้รับจะต้องไม่เกิดอาการแพ้ด้วยจึงต้องมีความละเอียดในการเลือก นอกจากนี้การสวมแหวนเงินยังช่วยในเรื่องของการเสริมดวงได้ด้วย อย่างเช่น การสวมแหวนเงินจะช่วยในเรื่องของโชคลาภ การเงิน ให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล นอกจากนี้การเลือกแหวนเงินยังมีหลักในการเลือกที่เราสามารถสังเกตได้ว่าเป็นของแท้หรือของปลอมดังนี้ เรื่องของน้ำหนักให้ลองหยิบแหวนเงินมาวางบนฝ่ามือแล้วลองโยนขึ้นลงดูถ้าหากเป็นแหวนเงินแท้น้ำหนักของแหวนจะรู้สึกหน่วงบนมือ จะหนักกว่าพวกแหวนปลอมทั่วไปเนื่องจากแหวนเงินปลอมนั้นจะทำมาจากทองแดงซึ่งทองแดงจะมีน้ำหนักเบากว่าเงินแท้ และดูที่สีของแหวนเงินแท้จะไม่มีสีเหลืองอมแดงปรากฏอยู่ที่แหวนถ้าหากมีแสดงว่าเป็นของปลอมที่มีเงินผสมอยู่ การเลือกก็ควรจะหาข้อมูลศึกษาก่อนซื้อสินค้าเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมากขึ้น

แหวนทองคำขาว

               ทองคำขาว หรือเรียกอีกชื่อว่า แพลทินัม ขึ้นชื่อว่าเมื่อทำออกมาเป็นแหวนแล้วจะมีความสวยงามมากกว่าทองคำ เนื่องจากคุณสมบัติที่มีความเงางามและเป็นโลหะที่มีค่ามากอีกชนิดหนึ่ง จึงนิยมนำมาทำแหวนแต่งงาน ซึ่งแหวนทองคำขาวนั้นเมื่อนำมาเคลือบด้วย โรเดียมหรือแพลทินัม ไม่เกินหนึ่งในสาม ก็จะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับแหวนทองคำขาวมากยิ่งขึ้น ถ้าหากนำทองคำขาวนี้ไปทำตัวเรือนของแหวนและประดับอัญมณีอื่นๆเพิ่มเติมลงไปแหวนทองคำขาวก็จะมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นควรคู่แก่การเป็นแหวนแต่งงานชั้นดีเลยทีเดียว ซึ่งแหวนทองคำขาวส่วนใหญ่จะมีความบริสุทธิ์ตั้งแต่ 75 % 58% และ 37.5% เนื่องจากทองคำขาวจะมีการผสมโลหะขาวอื่นๆลงไปด้วยอย่างเช่น เงิน นิเกิล เป็นต้น สีปกติของแหวนทองคำขาวจึงมีสีเทาอ่อน ทำให้แหวนทองคำขาวมีความแข็งแรงมากกว่าแหวนชนิดอื่นๆแต่ด้วยความแข็งแรงนี้เองทำให้ในการขึ้นรูปทองคำขาวมาเป็นแหวนนั้นมีความยากจึงต้องให้ช่างฝีมือที่มีความชำนาญการเป็นผู้ขึ้นรูป จึงเป็นผลให้ราคาของแหวนทองคำขาวหรือเครื่องประดับที่ทำจากทองคำขาวมีราคาค่อนข้างสูงกว่าทองอยู่ที่ประมาณหนึ่งถึงสองเท่า แต่ถึงจะมีราคาสูงแหวนทองคำขาวนั้นก็มีข้อดีไม่น้อย อย่างเช่นสีที่เป็นธรรมชาติ ไม่ดำง่ายเหมือนเครื่องประดับเงิน และยังทนทานแข็งแรง จึงไม่แปลกใจเลยถ้าหากทองคำขาวจะได้รับความนิยมในการนำมาทำเป็นแหวนแต่งงานหรือแหวนแทนใจกันได้ เพราะไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานสักเพียงใดแหวนทองคำขาวก็จะยังแข็งแรงและสวยงามเสมอดังเช่นความรักของคนสองคนนั่นเอง

แหวนเพชร

            แหวนเพชร ถือเป็นเครื่องประดับที่มีความงดงามและมีราคาสูง บางท่านอาจจะกำลังมองหาแหวนเพชรสักชิ้นเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ หรืออาจจะใช้เป็นแหวนแต่งงาน เพื่อให้ควรคู่กับเจ้าสาวคนสวย และหลายท่านก็คงสงสัยว่าการเลือกซื้อแหวนเพชรนั้นมีหลักอย่างไร การเลือกแหวนเพชร อย่างแรกต้องทำการกำหนดงบประมาณของแหวนก่อนว่าต้องการราคาเท่าไร จากนั้นก็กำหนดคุณสมบัติของเพชรที่ต้องการ อย่างเช่น เปอร์เซ็นต์ความลึกของเพชร (ความลึกเพชร/เส้นผ่านศูนย์กลางเพชร) ไม่ควรเกิน 63 เปอร์เซ็นต์ เพราะจะทำให้เพชรดูแคบหรือเล็กกว่าที่ควรจะเป็น เป็นต้นครับ และเมื่อเลือกคุณสมบัติของเพชรหรือรูปแบบของเพชรได้แล้วก็ทำการเลือกตัวเรือนที่จะให้เข้ากับเพชร โดยตัวเรือนของแหวนเพชรอาจจะเป็น ทองหรือทองคำขาว ก็มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของผู้ซื้อ การมอบของขวัญด้วยแหวนเพชรนี้ถือเป็นสิ่งที่มอบแทนใจที่มีความล้ำค่าทั้งในเรื่องของวัตถุและเรื่องของจิตใจที่ผู้รับจะได้รับของขวัญชิ้นนี้ เมื่อได้รับมาแล้วก็ควรจะต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี คอยทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เพชรดูหมองหรืออาจจะไปใช้บริการจากทางร้านเครื่องประดับที่มีบริการชุบและทำความสะอาดให้ก็ได้แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน ทั้งนี้การหาซื้อแหวนเพชรก็ควรจะเลือกซื้อกับร้านที่เราสามารถไว้ใจได้และมีการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อเพชรเพื่อที่ในการเลือกซื้อแหวนเพชรจะได้สินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนและนำมามอบให้กับคนพิเศษในโอกาสพิเศษ

*******************************************************


ขอความกรุณา อย่า......สั่งสินค้าเล่นๆ ไม่แน่ใจอย่ากดยืนยันสั่งสินค้าค่ะ

หากกดสั่งสินค้ามาจะมีอีเมลล์ยืนยันไปทีอีเมลล์ของท่านเพื่อจะได้ทราบวิธีการชำระเงิน เมื่อท่านชำระเงินแล้ว โปรดเช็คอีเมลล์ของท่านฉบับที่ได้

กดคำว่า>แจ้งการชำระเงิน แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ และหรือ ส่ง sms แจ้งชื่อเลขที่ใบสั่งสินค้ายอดวันเวลาที่โอน

 มาได้ที่  0894974530 ไม่แจ้งเราไม่ส่งของให้นะคะ

การจัดส่งสินค้า>>> ส่งทุกๆวันปิดยอดก่อน 17.00น หรือ   จันทร์ - วันศุกร์ (เสาร์-อาทิตย์ ไม่ส่งคะ) 

โปรดชำระเงินและแจ้งโอนเงินด้วยนะคะ

 

 ******************************************************* 

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,121,242 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

แหวนเพชร CZ

เพชร CZ Cubic Zirconia ทรงกลม (ROUND) Heart & Arrow [373]

เจ้าของเว็บ:อูม่า ซิลเวอร์ 925 ไทยแลนด์ เว็บไซต์:www.umasilver925.com อีเมล:usa266@hotmail.co.th เบอร์โทรศัพท์:089-497-4530 เวลาทำการติดต่อ:10.30-18.00 น.

^_^ ค้าขายดี เฮงๆ รวยๆ ^_^
-- ขอขอบคุณทุกๆ ท่านมากค่ะ --

LOGIN ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

สมาชิกที่ LOGIN เรียบร้อยแล้วสามารถดู> ORDER.IDรายการสั่งซื้อ/แจ้งชำระเงิน/ยกเลิกสินค้า/เช็คสถานะ/เช็คเลขพัสดุ> ได้ที่ Member มุมสมาชิก

Member มุมสมาชิก

- ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิ๊กที่ ›› สมัครสมาชิก ‹‹ ฟรีค่ะ
- กรณีสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว กดคลิ๊ก ›› เข้าสู่ระบบ ‹‹ ได้เลยค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join ยืนยันการเป็นสมาชิก

- เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว กดปุ่ม Join ด้วยนะคะ
- คลิ๊ก 1 ครั้ง แล้วกดตอบยอมรับ (กดแค่ครั้งแรกเท่านั้นค่ะ)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านUMA Silver 925 Thailand
ร้านUMA Silver 925 Thailand
/www.umasilver925.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

It's for edit the CSS code

ID Line : @umasilver925

คุยไลน์แชท สะดวกที่สุดค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก