lnwshop logo

บทความ

สั่งผลิตเครื่องประดับ 1แบบ มีค่าใช้จ่ายเท่าไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สั่งผลิตเครื่องประดับ 1แบบ มีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ? นี่เป็นคำถามที่ทางบริษัทเจอทุกๆวัน จึงอยากจะเขียนข้อความนี้เพื่อเป็นการอธิบายขั้นตอนการผลิต และค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องเตรียมเงินไว้อย่างคร่าวๆนะค่ะ ขอยกตัวอย่างคร่าวๆในการสั่งผลิตเครื่องประดับเกรดพรีเมี่ยมจากโรงงาน UMA Sivler 925 Thailand **ขอย้ำเรื่องเกรดพรีเมี่ยมนะค่ะ อย่าเอาร…
วิเคราะห์หัวใจ จากการสวมใส่แหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิเคราะห์หัวใจ จากการสวมใส่แหวน จะดีกว่าไหมคะ หากวันนี้เราสามารถวิเคราะห์นิสัยและจิตใจของคนได้ จากการสวมใส่แหวน เพื่อเป็นการศึกษาและเรียนรู้ว่าบุคคลที่เรากำลังมีปฏิสัมพันธ์ดู ๆ คุย ๆ กันอยู่นั้น มีนิสัยและใจคอเป็นอย่างไร สามารถทำความเข้าใจ สานต่อได้ถึงความสัมพันธ์อันดี ไม่ว่าจะด้วยสถานะไหน ๆ ดังที่ซุนวูได้กล่าวไว้ รบร้อยครั้ง ชน…
มอบของขวัญ ให้สื่อความหมาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มอบของขวัญ ให้สื่อความหมาย ถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติกันเลยทีเดียวใช่ไหมคะ กับการเลือกซื้อของขวัญแทนใจ ให้ถูกใจใครสักคน ยิ่งถ้าเป็นคนที่อยู่ทางนั้น คนทางนี้ยังคิดถึงกันแล้วล่ะก็ โอ้วมายก้อด ทั้งหนักใจ ทั้งตัดสินใจไม่ถูกเลยว่า จะเลือกซื้ออะไรดี เพื่อแทนคำว่ารักที่สุดนี้ ให้เขารู้ซึ้งและประทับใจ อย่าหนักใจไปเลยค่ะ ปัญหานี้สามารถคลี่…
เพชร CZ นี้มีดีที่ตรงไหน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เพชร CZ นี้มีดีที่ตรงไหน ? สงสัยไหมคะว่าทำไม ? ใคร ๆ ก็ต่างพูดกันถึงเพชร CZ แล้วเพชร CZ คือเพชรอะไร เป็นเพชรแท้หรือเปล่า หรือว่าไม่ใช่ วันนี้ทางร้าน UMA SILVER 925 จะมาไขเฉลยว่า เพชร CZ นั้น ทำมาจากอะไร และมีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างจากเพชรแท้ที่ตรงไหน ทำไม ๆ เราถึงควรใส่เครื่องประดับที่ทำจากเพชร CZ ของ UMA SILVER 925 มาฝากค่ะ ข้อดี…
ข้อดีล้านแปด ในการเลือกซื้อเครื่องประดับออนไลน์ จากร้าน UMA SILVER 925
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีล้านแปด ในการเลือกซื้อเครื่องประดับออนไลน์ จากร้าน UMA SILVER 925 ในปัจจุบัน โลกอินเตอร์เน็ต และสังคมออนไลน์ ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการดำรงชีวิต เรียกได้ว่าหากสัญญาณอินเตอร์เน็ตหลุด ๆ กาก ๆ ขาดตอนไปแค่ชั่วไม่กี่ขณะ ร่างกายจะไม่สามารถทนรับแรงเสียดทานได้ไหว ถึงขนาดขาดออกซิเจน และขาดใจตาย ประมาณนั้น ทั…
วิเคราะห์หัวใจ จากการใส่เพชร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิเคราะห์หัวใจ จากการใส่เพชร วันนี้ เรานำเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ที่สามารถวิเคราะห์ได้ถึงหัวใจของใครบางคน ด้วยการสังเกตจากรูปทรงเพชรที่เขาสวมใส่มาฝากกันค่ะ 1. เพชรทรงกลม (Round Shape)ด้วยรูปทรงของเพชรที่สุดแสนคลาสสิก สื่อได้ถึงความโรแมนติก และความซื่อสัตย์ของความรักที่มีให้ต่อกันและกัน จึงเปรียบเพชรทรงกลมนี้เป็นดั่งตัวแทนของความรักที่…
วิธีดูแลเครื่องประดับเพชร CZ ให้สวยเหมือนใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิธีดูแลเครื่องประดับเพชร CZ ให้สวยเหมือนใหม่ มีลูกค้าจากทางบ้านที่ซื้อสินค้าของเราไป ib (Inbox) เข้ามาสอบถามค่ะว่า “พี่คะ หนูอยากให้เครื่องประดับเพชร CZ ของหนูแลดูสวยและใหม่เหมือนวันแรกที่หนูได้สัมผัส หนูต้องดูแลและใส่ใจเขาอย่างไรบ้างคะ เอิ่ม !! คุณน้องคะ ก่อนอื่นพี่ต้องขอบอกก่อนว่า คำถามของน้องนั้นเป็นคำถามที่ดีมาก และขอ…
ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของเพชรได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของเพชรได้ เมื่อเอ่ยถึง เพชร อัญมณีอันล้ำค่าและหายาก คงไม่มีใครตอบว่าไม่รู้จักเพราะในบรรดาอัญมณีทั้งหมดในโลกนั้น ไม่มีอัญมณีชนิดใดที่มีความแข็งและมีระดับความหนาแน่นสูงเทียบเท่าได้กับอัญมณี เพชร ด้วยคุณสมบัติของเพชร เมื่อเรานำไปสัมผัสเสียดสีกับวัตถุอื่น ๆ จึงทิ้งร่องรอยขีดข่วนไว้บนวัตถุนั้น ๆ ซึ่งในทางกลั…
เสริมเสน่ห์ เมตตา ด้วยอัญมณี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เสริมเสน่ห์ เมตตา ด้วยอัญมณี การสวมใส่เครื่องประดับอัญมณีที่สวยงามนั้น ไม่เพียงช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ บุคลิกภาพภายนอกให้ดูดี ราวกับแม่เหล็กที่ดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็น แต่รู้ไหมคะว่า เครื่องประดับอัญมณีที่สวยงาม และจับต้องได้เหล่านี้นั้น ยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้ติดตาตรึงใจ สร้างความเมตตา สร้างความประทับใจ ให้กับเรา ได้อีกด้ว…
เครื่องหมาย พลังด้านหยิน-พลังด้านหยาง คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เครื่องหมาย พลังด้านหยิน-พลังด้านหยาง คืออะไร ? เครื่องหมายพลังด้านหยิน และพลังด้านหยาง ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ประจำลัทธิเต๋า อันหมายถึง อำนาจที่มีบทบาทต่อกันของจักรวาลนักปราชญ์ ชาวจีนมีความเชื่อว่า พลังด้านหยิน-พลังด้านหยาง เป็นตัวแทนของพลังแห่งจักรวาล 2 ด้าน กล่าวกันว่า เครื่องหมายพลังด้านหยิน และพลังด้านหยางนี้ พัฒนา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม768,554 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ย. 2560

แหวนเพชร CZ

เจ้าของเว็บ:อูม่า ซิลเวอร์ 925 ไทยแลนด์ เว็บไซต์:www.umasilver925.com อีเมล:usa266@hotmail.co.th เบอร์โทรศัพท์:089-497-4530 เวลาทำการติดต่อ:11.00-23.30 น.

^_^ ค้าขายดี เฮงๆ รวยๆ ^_^
-- ขอขอบคุณทุกๆ ท่านมากค่ะ --

LOGIN ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

สมาชิกที่ LOGIN เรียบร้อยแล้วสามารถดู> ORDER.IDรายการสั่งซื้อ/แจ้งชำระเงิน/ยกเลิกสินค้า/เช็คสถานะ/เช็คเลขพัสดุ> ได้ที่ Member มุมสมาชิก

Member มุมสมาชิก

- ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิ๊กที่ ›› สมัครสมาชิก ‹‹ ฟรีค่ะ
- กรณีสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว กดคลิ๊ก ›› เข้าสู่ระบบ ‹‹ ได้เลยค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join ยืนยันการเป็นสมาชิก

- เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว กดปุ่ม Join ด้วยนะคะ
- คลิ๊ก 1 ครั้ง แล้วกดตอบยอมรับ (กดแค่ครั้งแรกเท่านั้นค่ะ)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านUMA Silver 925 Thailand
ร้านUMA Silver 925 Thailand
/www.umasilver925.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

It's for edit the CSS code

ID Line : @umasilver925

คุยไลน์แชท สะดวกที่สุดค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Go to Top