lnwshop logo

บทความ

โปรโมชั่น-ส่วนลดพิเศษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ สินค้ามาใหม่-พร้อมส่ง ราคาถู๊กถูก ขายปลีกในราคาส่ง ซื้อใส่เองได้ราคาส่ง ซื้อไปขายต่อได้กำไร : ราคาหน้าเว็บเป็นราคาขายส่ง สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำราคาสินค้าที่หน้าเว็บยังไม่รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ไทยค่ะ ทุกโปรโมชั่นมีสิทธิพิเศษลดเฉพาะลูกค้าที่สมัครสมาชิกและ JOIN ร้าน UMA Silver 925 Thailand แล้วเท่านั้น Sale 70% …
การชำระเงินโอนค่าสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
การชำระเงินโอนค่าสินค้า เลขบัญชีในการชำระเงินคะ !! ธ.กสิกรไทย เลขบัญชี 031-163-5670 ท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินออนไลน์ หรือทำการฝากเงินที่ธนาคาร ที่ตัวเองสะดวกมายังหมายเลขบัญชีของร้าน UMA Silver 925 Thailand นี้ ตามที่แจ้งไว้ด้านบน *************************************** ถ้าหากลูกค้าอยากเปิดบัญชีโอนเงินออนไลน์ (โอนเงินแบบผ่า…
Tags :
วิธีการสมัครสมาชิก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการสมัครสมาชิก 1. คลิ๊กที่ปุ่ม " สมัครสมาชิก" เพื่อสมัครสมาชิก หรือคลิ๊กที่ปุม " REGISTER " เป็นการสมัครสมาชิกได้เช่นกันค่ะ 2. กรอก ชื่อ-นามสกุล e-mail จริง กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกดสมัครสมาชิก 3. ยืนยันการสมัครสมาชิก ที่ e-mail ที่ใช้ในการสมัคร 4. LOGIN เข้า e-mail ที่คุณใช้ในการสมัคร ที่ กล่องขาเข้า ทำตามตัวอย่าง(ถ้าไม่มี…
สั่งผลิตเครื่องประดับ 1แบบ มีค่าใช้จ่ายเท่าไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
สั่งผลิตเครื่องประดับ 1แบบ มีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ? นี่เป็นคำถามที่ทางบริษัทเจอทุกๆวัน จึงอยากจะเขียนข้อความนี้เพื่อเป็นการอธิบายขั้นตอนการผลิต และค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องเตรียมเงินไว้อย่างคร่าวๆนะค่ะ ขอยกตัวอย่างคร่าวๆในการสั่งผลิตเครื่องประดับเกรดพรีเมี่ยมจากโรงงาน UMA Sivler 925 Thailand **ขอย้ำเรื่องเกรดพรีเมี่ยมนะค่ะ อย่าเอาร…
เพชร CZ คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
เพชร CZ คืออะไร ? Cubic Zirconia หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า CZ, ปัจจุบันมีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการในบ้านเราว่า "เพชรสวิส"ครับ CZ เป็นทางเลือกที่สองที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชรแท้ เนื่องจากCZ ได้รับการยอมรับว่าเป็นเพชรสังเคราะห์ที่เหมือนเพชรแท้ที่สุดและราคาย่อมเยาว์ที่สุด สวยพอๆกับเพชรแท้เลยทีเดียวครับและยังเป็น…
เช็ครหัสพัสดุที่จัดส่งไปแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
วิธีเช็ครหัสพัสดุ เช็คได้ 2 วิธีค่ะ 1. คลิกลิ้งกดตรงนี้ >>> เช็ครหัสพัสดุ 2. Add Line : @umasilver925 (เพื่อสอบถาม)
ค่าบริการจัดส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ค่าจัดส่งสินค้า - ทางไปรษณีย์ *โปรโมชั่นพิเศษ (ฟรีค่าส่ง EMS)* ค่าส่ง 50บ. ต่อ 1 อ้อเดอร์ [ส่งแบบEMS (ไม่จำกัดจำนวนชิ้นค่ะ)] ซื้อครบ 1000บ. ส่งฟรีค่ะ ทางร้านจัดส่งของที่ไปรษณีย์ทุกวัน (จันทร์-ศุกร์) ขอบคุณค่ะ ^0^
ตัวแทนมือใหม่มีข้อสงสัยคำถามยอดฮิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
นี่เป็นคำถาม ที่ตัวแทนมือใหม่ถามเข้ามาบ่อยค่ะ ทางร้านได้เก็บมาฝากให้อ่านค่ะ คำถาม... ยังรับตัวแทนจำหน่ายอยู่ไหมค่ะ / ขอสมัครเป็นตัวเเทนจำหน่ายด้วยคนค่ะ ต้องมีขั้นตอนยังไงมั่งคะ ช่วยส่งเมลแจ้งกลับด้วยค่ะ / ค่าสมัครสมาชิกเท่าไหร่ค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง คำตอบ... รับค่ะ สมัครสมาชิกทำตามขั้นตอนที่ทางร้านแจ้งไว้ได้เลยค่ะ และ อ่านรายล…
ตัวแทนต้องแจ้งชื่อผู้ส่ง-ผู้รับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ "ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ " กรอกให้ชัดเจนถูกต้องครบถ้วน ทางร้านจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ลูกค้าให้ไว้ ถ้าลูกค้าใส่ที่อยู่ไม่ชัดเจน ไม่ถูกต้อง ไม่มีการแจ้งแก้ไขกับทางร้าน ทางร้านจะจัดส่งตามที่อยู่ที่ให้ไว้ตามบิลสั่งซื้อ กรณีสินค้าไม่ถึงมือผู้รับ สินค้าตีกลับ ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จ่ายค่าขนส่งกลับไปให้เองทั้งห…
เพชรสวิส เพชรรัสเซีย เพชร CZ เพชรโคลนนิ่ง เพชรสังเคราะห์ Cubic Zirconia คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
เพชรสวิส เพชรรัสเซีย เพชร CZ เพชรโคลนนิ่ง เพชรสังเคราะห์ Cubic Zirconia คืออะไร ? เพชรสวิส เพชรรัสเซีย เพชรโคลนนิ่ง เพชร CZ ที่บ้านเรานิยมเรียกกันก็คือ เพชรหรืออัญมณีสังเคราะห์ ที่ผลิตมาเพื่อเลียนแบบเพชรแท้ มีชื่ออย่างเป็นทางการคือ Cubic Zirconia (คิวบิคเซอร์โคเนีย) เรียกย่อๆว่า CZ ครับ CZ ได้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกโดยนักวิทยาศาสตร์…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,121,242 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

แหวนเพชร CZ

เพชร CZ Cubic Zirconia ทรงกลม (ROUND) Heart & Arrow [373]

เจ้าของเว็บ:อูม่า ซิลเวอร์ 925 ไทยแลนด์ เว็บไซต์:www.umasilver925.com อีเมล:usa266@hotmail.co.th เบอร์โทรศัพท์:089-497-4530 เวลาทำการติดต่อ:10.30-18.00 น.

^_^ ค้าขายดี เฮงๆ รวยๆ ^_^
-- ขอขอบคุณทุกๆ ท่านมากค่ะ --

LOGIN ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

สมาชิกที่ LOGIN เรียบร้อยแล้วสามารถดู> ORDER.IDรายการสั่งซื้อ/แจ้งชำระเงิน/ยกเลิกสินค้า/เช็คสถานะ/เช็คเลขพัสดุ> ได้ที่ Member มุมสมาชิก

Member มุมสมาชิก

- ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิ๊กที่ ›› สมัครสมาชิก ‹‹ ฟรีค่ะ
- กรณีสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว กดคลิ๊ก ›› เข้าสู่ระบบ ‹‹ ได้เลยค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join ยืนยันการเป็นสมาชิก

- เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว กดปุ่ม Join ด้วยนะคะ
- คลิ๊ก 1 ครั้ง แล้วกดตอบยอมรับ (กดแค่ครั้งแรกเท่านั้นค่ะ)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านUMA Silver 925 Thailand
ร้านUMA Silver 925 Thailand
/www.umasilver925.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

It's for edit the CSS code

ID Line : @umasilver925

คุยไลน์แชท สะดวกที่สุดค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก